IHKTT 1900 6402 7:30 - 11:30 - 13:30 - 17:30 Nghỉ chiều T7 & CN

Văn hóa công ty

Môi trường làm việc năng động, hiện đại

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, IHKTT Star đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời cho rất nhiều bạn trẻ. 

Nhắm đến mục tiêu là "Ngôi nhà thứ hai tuyệt vời", IHKTT Star luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, IHKTT Star cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. 

Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Moi Truong Lam Viec

Hoạt động giải trí

Hằng tháng, IHKTT Star có tổ chức những hoạt động giải trí hằng tháng như các giải đá bóng, bóng chuyền,... cho các nhân viên nam.

Mỗi quý một lần, chúng tôi tổ chức một chuyến picnic ở ngoại thành nhằm giúp các nhân viên có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Hoạt động du lịch 1 lần trong năm là thời điểm để anh chị em được giải tỏa mọi căng thẳng sau những quãng thời gian làm việc vất vả. 

Xây dựng văn hóa công ty

Moi Truong Lam Viec 1

Không gian làm việc chuyên nghiệp

Thông qua các hoạt động ngoại khóa thường niên và những chương trình văn nghệ được tổ chức tại công ty, các nhân viên của IHKTT Star đã tạo nên một nền tảng văn hóa công ty vững chắc với mục tiêu:

Chia sẻ - Kết nối - Gắn kết - Yêu thương

Moi Truong Lam Viec 2

Gắn kết các thành viên trong một tập thể

Giá trị nền tảng mà IHKTT Star luôn hướng đến là: 

  • Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống.
  • Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
  • Làm việc trung thực, chính xác, khoa học.
  • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
  • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
  • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công