IHKTT 1900 6402 7:30 - 11:30 - 13:30 - 17:30 Nghỉ chiều T7 & CN

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần I-HTKK VietsoftWare là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chữ ký số, kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử và đăng ký kinh doanh qua mạng nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh các thủ tục hành chính khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian. Những ứng dụng công nghệ của I-HTKK VietsoftWare sẽ mang lại hiệu quả cho công việc của các doanh nghiệp.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống các phần mềm ứng dụng gồm: Phần mềm kiểm tra hóa đơn bất hợp pháp, Phần mềm Kế toán, Nhân sự, Tiền lương, Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM, Dịch vụ nghiên cứu thị trường và xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng ... để hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong cả nước.


Thay Doi Dia Chi

Tầm nhìn

Bằng những nỗ lực và cải tiến mới mẻ của mình, công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang ứng dụng khai thuế điện tử đến tất cả các doanh nghiệp trong cả nước và hỗ trợ việc duy trì chữ kí số cho các cá nhân có thẩm quyền. 

Vision

Sứ mệnh

Với những phần mềm khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, chữ ký số, i-HTKK muốn đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu số hóa, tiện lợi hiện nay.

Khai Hai Quan

Giá trị cốt lõi

Chính xác - Trung thực - Hiện đại
Đó là những giá trị cốt lõi mà công ty i-HTKK hướng đến với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và rộng mở.

4Glg1W Tn Sm1
750

Dự án

500

Nhân viên

63000

Khách hàng

Ngân hàng Seabank
Tổng cục Thuế Việt Nam
Tập đoàn FPT
Ngân hàng Vietinbank
Tổng cụ Hải Quan Việt Nam
Ngân hàng Vietcombank